Chào mừng bạn đến với thế giới của âm nhạc

 ...

Chào mừng bạn đến trang web của tôi. Tôi là một nhà văn, giáo viên kompozitorka piano và hát vocal,
Bác sĩ Tiến sĩ (Arts), Mạng lưới giáo dục Oxford, Faniya Šindelářová.

Âm nhạc có thể nói đến vô cùng, chúng ta có thể luôn luôn ngưỡng mộ âm nhạc, âm nhạc, chúng tôi nghe không ngừng. Âm nhạc là tất cả xung quanh chúng ta, nhưng cũng ở trong chúng ta, như là một phần không tách rời của chúng tôi.

Và ai thực sự thức dậy mà cảm giác đẹp của giai điệu? Mẹ đã hát cho chúng tôi những bài hát ru? Người thầy đầu tiên? Một đài phát thanh hay truyền hình? Hoặc có lẽ khoe prohánějící trên cây, và bạn cảm thấy anh ta trên làn da của bạn? Âm nhạc có thể thay đổi tâm trạng của chúng tôi như không có gì và không ai khác. Cô có thể chơi những giai điệu đẹp nhất trên dây của linh hồn chúng ta.

Thôi nào, poodhalíme cùng những bí ẩn của hoàng thượng Ms Muzika. Tôi mời gọi tất cả các bên liên quan để thảo luận với âm nhạc. Sau đó bạn có thể muốn có không chỉ nghe, mà còn là tác giả của những giai điệu đẹp mà bạn biết, hoặc đang bắt đầu làm quen với chúng.

Điều đó sẽ giúp bài học piano. Trong trường hợp của tôi, sự khởi đầu của bạn chủ yếu là chất lượng kỹ thuật số, tuyết Stage Piano Yamaha P-105WH, Praha 4 - Haje và piano đứng thẳng cổ điển Scholze.
Chúc các bạn thành công nhiều.

Faniya Šindelářová, TS.

   

Новости!!!

Международный конкурс-фестиваль искусств "Арт-поколение. Прага 2017".

Место проведения: Чехия, Прага

Организаторы: конкурсное агентство «Созвездие»
При поддержке: Шведская молодежная музыкальная ассоциация (SYMA), Мировая федерация артистического танца (WADF)

Цели и задачи конкурса: Развитие культуры детского и юношеского творчества. Повышение профессионального мастерства участников и руководителей творческих коллективов. Обмен опытом и установление творческих связей между учреждениями культуры, образования, творческими объединениями.

ЖАНРЫ И НОМИНАЦИИ:

В конкурсе могут принимать участие коллективы и отдельные исполнители от 3 лет без возрастных ограничений по следующим жанрам: «ВОКАЛ»; «ИНСТРУМЕНТАЛЬНЫЙ ЖАНР»; «ХОРЕОГРАФИЯ»; «ТЕАТР МОДЫ»; «ТЕАТР»; «ХУДОЖЕСТВЕННОЕ СЛОВО», «ИЗО И ПРИКЛАДНОЕ ТВОРЧЕСТВО» и т.д.
 Положение конкурса найдете на сайте http://sozvezdie-agency.com/polozheniya/81.html
или на purevoice.cz

Tin tức


Danh sách được thử giọng cho các học viên mới và những cô gái muốn chơi trên
piano hoặc học hát.

tuổi tối thiểu
là 5 năm. First Lesson miễn phí - cũng sẽ được đánh giá âm nhạc đủ điều kiện để được hướng dẫn. Một bài học là 45 phút là 15 phút giảng dạy và tư vấn. Cách tiếp cận cá nhân.


Liên hệ với chúng tôi bằng e-mail:

klaviristka@post.cz

hoặc điện thoại:
420 736 26 34 16

giữa 10:00-22:00
hàng ngày.